Dheema Tamil Song Lyrics, Movie Love Insurance Kompany
Anirudh Ravichander composition Dheema for the Tamil film Love Insurance Kompany is released on October 16th, 2024. Vignesh Shivan directs Pradeep Ranganathan and S. J. Suryah, Krithi Shetty.
Dheema Tamil Song Details
Details | Information |
---|---|
Dheema Song Movie Name | Love Insurance Kompany |
Song Name | Dheema Tamil Song |
Lyricist | Vignesh Shivan |
Dheema Song Singer | Anirudh Ravichander |
Dheema Song Music Composer | Anirudh Ravichander |
Dheema Song Cast | Pradeep Ranganathan, S J Suryah, Krithi Shetty, Yogi Babu, Seeman, Gouri Kishan |
Dheema Song Director | Vignesh Shivan |
D.O.P | Sathyan Sooryan |
Dheema Song Editor | Pradeep E Ragav |
Music On | Sony Music South |
Dheema Tamil Song Lyrics
தீம தீம தீம, தீம தீம தீம. இரூதய கூட்டை இடித்தவளே, என் பெற்றோற்கு செல்ல மருமகளே, உன் பக்கத்துல நான் படுக்க, வழி சொல்லம்மா. உன் ரத்தத்தில பெற்று எடுக்க, விதி விடும்மா. தீம தீம தீம தீம தீம தீம, தீம தீம தீம தீம தீம தீம, தீம தீம தீம தீம தீம தீம, தீம தீம தீம தீம தீம தீம. ஊர் நடுவினில் ஒரு தெரியினில், மித வெயிலினில் இத வெளிச்சத்தில், மழை வரும் என்ன உனை தருமென்ன, அநாததின் எண்ணம் என்னென்னென்ன. நீ அமைத்திடும் வீட்டுக்குள் உள்ள, பூச்செடிகளின் பூக்களில் வெள்ள, சுருள் முடியுடன் இரு மக்களை, இறைவல் அங்கிட இமை நிரைஞ்சிட. கடா கடா வெண்ண கவிதைகளென்ன, வாய் வளர்ந்தும் அவர் மலர்ந்ததும், மறு உரை இரு முறை. உன் பிறவியே கிடைக்கனும், அவர்களுக்குமே உன் முகம் கொண்ட, இரு மகள்களும் இரை இருளினில், அனவாய் வரும் அழகாய, சுயப்பா அங்கலை எடுக்கவே. உன் பக்கத்துல நான் படுக்க, வழி சொல்லம்மா. உன் ரத்தத்தில பெற்று எடுக்க, விதி விடும்மா. தீம தீம தீம தீம தீம தீம, தீம தீம தீம தீம தீம தீம, தீம தீம தீம தீம தீம தீம, தீம தீம தீம தீம தீம தீம. Check Full தீம தீம தீம,
தீம தீம தீம.
இரூதய கூட்டை இடித்தவளே,
என் பெற்றோற்கு செல்ல மருமகளே,
உன் பக்கத்துல நான் படுக்க,
வழி சொல்லம்மா.
உன் ரத்தத்தில பெற்று எடுக்க,
விதி விடும்மா.
தீம தீம தீம தீம தீம தீம,
தீம தீம தீம தீம தீம தீம,
தீம தீம தீம தீம தீம தீம,
தீம தீம தீம தீம தீம தீம.
ஊர் நடுவினில் ஒரு தெரியினில்,
மித வெயிலினில் இத வெளிச்சத்தில்,
மழை வரும் என்ன உனை தருமென்ன,
அநாததின் எண்ணம் என்னென்னென்ன.
நீ அமைத்திடும் வீட்டுக்குள் உள்ள,
பூச்செடிகளின் பூக்களில் வெள்ள,
சுருள் முடியுடன் இரு மக்களை,
இறைவல் அங்கிட இமை நிரைஞ்சிட.
கடா கடா வெண்ண கவிதைகளென்ன,
வாய் வளர்ந்தும் அவர் மலர்ந்ததும்,
மறு உரை இரு முறை.
உன் பிறவியே கிடைக்கனும்,
அவர்களுக்குமே உன் முகம் கொண்ட,
இரு மகள்களும் இரை இருளினில்,
அனவாய் வரும் அழகாய,
சுயப்பா அங்கலை எடுக்கவே.
உன் பக்கத்துல நான் படுக்க,
வழி சொல்லம்மா.
உன் ரத்தத்தில பெற்று எடுக்க,
விதி விடும்மா.
தீம தீம தீம தீம தீம தீம,
தீம தீம தீம தீம தீம தீம,
தீம தீம தீம தீம தீம தீம,
தீம தீம தீம தீம தீம தீம.
Dheema Song English Lyrics
Dheema Dheema Dheema|
Irudhaya Koote Idithavale,
En Pethorku Chella Marumagale,
Un Pakkathula Naan Paduka,
Vazhi Sollamma|
Un Rathathila Pethedhukka,
Vidhi Vidumma|
Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema,
Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema,
Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema,
Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema|
Oor Naduvinil Oru Theriynil,
Midha Veyilinil Idha Velichathil,
Mazhai Varumena Unai Tharumena,
Anadhathin Ennam Ennenna Ena|
Ni Amaithidum Vitukula Oolla,
Puchedigalin Pukalail Vella,
Surul Mudiyudan Iru Magangalai,
Iraivalangida Imai Niraindhida|
Kada Kada Vena Kavidagalena,
Vaai Valarndhum Avar Malarndhadum,
Maru Ure Iru Mure|
Un Piraviye Kidaikkanum,
Avargaillukkumme Un mugam Konda,
Iru Magalgalum Irai Irulinil,
Anavay varum Azhagaya,
Suyapa Angalai Edukkave|
Un Pakkathula Naan Paduka,
Vazhi Sollamma|
Un Rathathila Pethedukka,
Vidhi Vidumma|
Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema,
Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema,
Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema,
Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema DheemaDheema Dheema Dheema,
Dheema Dheema Dheema|
Irudhaya Koote Idithavale,
En Pethorku Chella Marumagale,
Un Pakkathula Naan Paduka,
Vazhi Sollamma|
Un Rathathila Pethedhukka,
Vidhi Vidumma|
Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema,
Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema,
Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema,
Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema|
Oor Naduvinil Oru Theriynil,
Midha Veyilinil Idha Velichathil,
Mazhai Varumena Unai Tharumena,
Anadhathin Ennam Ennenna Ena|
Ni Amaithidum Vitukula Oolla,
Puchedigalin Pukalail Vella,
Surul Mudiyudan Iru Magangalai,
Iraivalangida Imai Niraindhida|
Kada Kada Vena Kavidagalena,
Vaai Valarndhum Avar Malarndhadum,
Maru Ure Iru Mure|
Un Piraviye Kidaikkanum,
Avargaillukkumme Un mugam Konda,
Iru Magalgalum Irai Irulinil,
Anavay varum Azhagaya,
Suyapa Angalai Edukkave|
Un Pakkathula Naan Paduka,
Vazhi Sollamma|
Un Rathathila Pethedukka,
Vidhi Vidumma|
Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema,
Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema,
Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema,
Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema Dheema|